surgery changed life come to korea beauty can be made

Posted on

♦♦♦ ความงามคือสถานภาพของสิ่งใดสิ่งหนึ่ง ที่ก่อให้เกิดความเพลิดเพลิน และความชื่นชม ผ่านความเข้าใจ และรับรู้ถึงความสมดุล และสัดส่วน และแรงดึงดูด มีข้อถกเถียงที่ทำให้เกิดข้อสรุปที่ว่า ความงามไม่ใช้ความคิดที่จะบอกว่าอะไรคือความงาม มันขึ้นอยู่ความเห็นของคนๆ หนึ่งจึงไม่สามารถ บอกได้ว่าอะไรคือความงามแบบสากล ยังไงเรื่องความสวยความงามนั้นเป็นสิ่งสำคัญที่มนุษย์ ให้ความสำคัญเป็นอันดับต้นๆ ทำให้กลายเป็นเทรนด์ในชีวิตปัจจุบันไปแล้ว ความงามของมนุษย์จึงถือเป็นลักษณะ ของบุคคลที่ให้ความรู้สึกประทับใจแก่ผู้พบเห็น และแน่นอนที่สุดความสวยงามจากธรรมชาติ ก็เป็นส่วนหนึ่ง แต่ก็ยังมีสิ่งที่จะช่วยให้มนุษย์ อย่างเรามั่นใจยิ่งขึ้นไปอีกก็คือเครื่องสำอางค์ และการทำศัลยธรรม ซึ่งปฏิเสธไม่ได้ว่าเครื่องสำอางค์และศัลยกรรมก็เหมือนเป็นปัจจัยที่นอกเหนือปัจจัยสี่ไปแล้ว สำหรับผู้หญิง♦
ในปัจจุบัน หรือไม่เว้นแม้แต่ผู้ชายเองก็เริ่มมีการใช้เครื่องสำอางค์ และศัลยกรรมกันอย่างแพร่หลาย แน่นอนเมื่อไรที่นึกถึงการทำศัลยกรรมก็ต้อง เกาหลี งั้นมาคุยเรื่อง ศัลยกรรมเกาหลีกันสักหน่อย ศัลยกรรมตบแต่ง ฟังดูอาจน่ากลัว แต่ก็ไม่มีอะไรสมบูรณ์ 100% การผ่าตัดแก้ไขผิดพลาดเป็นสิ่งที่มีโอกาสเกิดขึ้นได้เสมอ หรือแม้ความสวยงามอาจไม่ตรงตามที่ต้องการทั้งหมด เงินก็สำคัญมาก เช่นกันในทางศัลยกรรม ศัลยกรรมถูกแพง มีผลต่อคุณภาพ เช่นกัน ถูกเกินไปก็อาจเจอหมอผึกหัดมาผ่าตัดให้ ก็เกิดขึ้นได้เหมือนกัน เพราะ ฉนั้นก่อนการผ่าตัดศัลยกรรมจะต้องมีการปึกษา และออกแบบใบหน้า ตามโครงสร้างเดิม การออกแบบต้องเป็นไปตามสัดส่วนที่เน้นให้เป็นธรรมชาติมากที่สุด เพราะใบหน้าแต่ละคนมีจุดด้อยและจุดเด่นต่างกัน เพราะฉนั้นความสวยงามจึงเป็นอัตลักษณ์ ของแต่ละคน หน้าคนเราตัองไม่เป็น บล็อก เดียวกันกับคนอื่น อย่างเต็มที่ก็อาจได้ไกล้เคียง หรือคล้ายคลึงเท่านั้นเอง ศัลยกรรมจึงมีจุดประสงค์เพื่อดึงจุดเด่น และปิดจุดด้อย ใบหน้าของแต่ละคนให้ออกมาสวยงาม มีความมั่นใจ และสำคัญยังสามารถเปลี่ยนชีวิตได้เลยในบางคน แต่อย่างน้อยสิ่งที่ทุกคนได้คือความมั่นใจในตัวเอง♦

ในเรื่องของโรงพยาบาล หรือแม้กระทั้งคลินิกศัลยกรรม มีมากมายในเกาหลี สำหรับคลินิก อาจมีศัลยกรรมแพทย์ 2-5 คน และมีศัลยกรรมไม่กี่ประเภท ส่วนโรงพยาบาลจะมีศัลยกรรมหลากหลายตั้งแต่หัวจรดเท้า มีทีมแพทย์ ศัลยกรรมมากมาย ล่ามต่างๆ จะครบวงจรมากว่า แต่ก็ใช่ว่า คลินิก ศัลยกรรมจะไม่ดี เพราะคนเกาหลีเองบางคนก็เลือกทำศัลยกรรมที่คลินิก เพราะหมอแต่ละคลินิก บางแห่งมีความชำนาญเฉพาะทางแนะนำว่าเลือกคลินิกที่เก่งชำนาญเฉพาะทางเพื่อผลที่ออกมาจะได้สวยถูกใจอย่างที่คิดเอาไว้ การทำศัลยกรรมที่เกาหลี สิ่งที่ต้องทำเมื่อตัดสินใจแล้วว่าจะทำศัลยกรรมก็ต้องหาข้อมูลให้มาก เพราะจะได้ไม่พลาดเสียเงินแลัวยังได้คนแปลกหน้ามาอยู่ในจิตวิญญานของเรา มันคงดูทุกร์ทรมานมากที่เดียว ขอแนะนำให้ปึกษาผู้เชียวชาญคุณจะได้คำแนะนำที่ถูกต้องไม่ใช่มองหาของถูกลดแลกแจกแถมเพราะอยากให้ทุกคนประสบความสำเร็จและถูกใจดังต้องการ ศัลยกรรมมันเปลี่ยนอะไรๆ ในชีวิตให้ดีขึ้นได้จริงๆ ♦
♦♦♦♦♦♦


ปรัชญาความงาม เมื่อมนุษย์มองความหมายของความงามมีค่ามากว่ารูปลักษณ์